Giá tinh bột nghệ thế nào là hợp lý, giá 1kg tinh bột nghệ bao nhiêu?

Ngày đăng: 09/07/2017

Giá tinh bột nghệ là hợp lý vừa là mối quan tâm của người bán, đồng thời cũng là thắc mắc của cả người mua. Khi định giá bất kỳ sản phẩm thương mại nào, người ta đều phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải dựa theo “cảm hứng” nhất thời hay ý thích của một cá nhân nào đó, tinh bột nghệ cũng không phải là ngoại lệ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sản xuất và kinh doanh tinh bột nghệ. Chất lượng và giá cả đương nhiên cũng có sự chênh lệch nhất định tùy theo năng lực của cơ sở sản xuất cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Giá tinh bột nghệ thế nào là hợp lý - 1

 

Theo đó, để định giá bán tinh bột nghệ, người ta thường dựa vào các yếu tố sau:

  • Nguồn nguyên liệu sản xuất: Nguyên liệu để sản xuất ra tinh bột nghệ nguyên chất chính là củ nghệ tươi. Cũng giống như các loại dược liệu khác, dược tính có liên quan tới điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, kỹ thuật trồng trọt và độ tuổi thu hoạch… Nghệ được trồng ở mỗi địa phương sẽ có hàm lượng curcumin và các thành phần khác khác nhau. Có những nơi sẽ cho ra những củ nghệ tươi chứa hàm lượng curcumin cao, như Nghệ An, Bắc Kạn… Vì thế, tinh bột nghệ được sản xuất ra từ nguồn nghệ tươi chất lượng thì cũng sẽ có giá thành cao hơn.
  • Chi phí sản xuất: Tinh bột nghệ thực chất là một sản phẩm thương mại. Người ta tạo ra nó để bán và thu lợi nhuận. Chính vì thế, giá bán tinh bột nghệ nguyên chất phải cao hơn tổng chi phí sản xuất, nhằm đảm bảo lợi ích của người kinh doanh. Chi phí sản xuất tinh bột nghệ bao gồm tiền mua nguyên liệu, tiền đầu tư trang thiết bị, tiền thuê nhân công, tiền bao bì đóng gói, tiền vân chuyển đến nơi tiêu thụ…
  • Mặt bằng giá chung: Giá bán tinh bột nghệ nguyên chất tuy không được quy định cụ thể, song bản thân các doanh nghiệp cũng vẫn cần “nhìn mặt nhau” để thống nhất mức giá hợp lý, đảm bảo lợi nhuận của bản thân cân bằng với lợi ích của khách hàng. Bên cạnh đó, khi bạn đưa ra mức giá quá cao so với các đối thủ trong khi chất lượng không quá khác biệt, bạn sẽ đánh mất một lượng lớn khách hàng thông thái, còn khi bạn đưa mức giá quá thấp, người tiêu dùng sẽ nghiễm nhiên đặt dấu hỏi về chất lượng sản phẩm.

Giá tinh bột nghệ thế nào là hợp lý nhất cho quý khách hàng của Lê Vũ

Như đã nói ở trên, không ai đưa ra quy định về giá bán tinh bột nghệ mà bản thân cơ sở sản xuất, kinh doanh có thể tự đề giá phù hợp. Tuy nhiên, tinh bột nghệ giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường trung bình từ 800.000-1.000.000đ/kg. Tốt nhất, bạn cũng chỉ nên để giá bao nhiêu trong khoảng này nếu không muốn tự làm giảm khả năng cạnh tranh của mình.

Giá tinh bột nghệ thế nào là hợp lý - 2

Ngoài ra, đối với những cơ sở có nguyện vọng làm ăn lâu dài thì cũng không nên quá sa đà về giá mà bỏ qua yếu tố quan trọng hơn cả, đó là chất lượng sản phẩm. Tinh bột nghệ giá rẻ có thể thu hút sự chú ý ban đầu của khách hàng, nhưng nếu giá rẻ không đi kèm với chất lượng tốt thì cũng rất khó để giữ chân họ ở lại với sản phẩm của mình lâu dài.

Làm đẹp Lê Vũ chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, trong đó có tinh bột nghệ vàng nguyên chất ở TPHCM với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là mô hình kinh doanh điển hình mà các cơ sở khác nên học tập. Chính chất lượng tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp đi kèm với mức giá bán tinh bột nghệ hợp lý đã giúp Lê Vũ trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ làm đẹp trên địa bàn cả nước./.

like

Hỏi đáp

Màu sắc của các loại mật ong rất khác nhau, phụ thuộc vào nguồn mật hoa. Thông thường, màu sắc của mật ong tương đồng với màu phấn của những bông hoa, nơi mà ong hút mật. Mật ong có màu từ vàng sáng đến nâu tối. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy các loại mật ong xuất xứ từ các vùng có khi hậu lạnh, hanh khô sẽ có màu sáng nhất. Các vùng có khí hậu càng nóng ẩm, màu mât ong ở đó càng sẫm màu hơn. Từ 3 nguồn mật hoa khác nhau, các sản phẩm Honimore có màu rất khác nhau Dù ban... Xem thêm
Мật оng kết tіnh, thường đượс gọі là “lắng đường”, là một hіện tượng tự nhіên khi mật оng сhuуển từ trạng thái lỏng sang trạng thái huyền phù nổi bên trên hoặc có các hạt nhỏ lắng dưới đáy chai. Ѕаu khі đượс lấy ra khỏi tổ, mật оng сó хu hướng kết tіnh nhаnh hơn nhіều ѕо vớі khі nó ở trоng сáс bánh tổ bằng ѕáp. Mật оng kết tіnh thường hay dẫn đến “hіểu lầm” сủа ngườі tіêu dùng. Мột ѕố người сhо rằng mật оng kết tіnh là dо сhất lượng hoặc điều kiện bảo quản kém hау mật ong bị рhа thêm đường....
Xem thêm
Hỗn hợp glycofuse trong mật ong sẽ duy trì lượng glucose khi chúng ta ngủ, giúp chúng ta không bị tỉnh giấc ban đêm. Việc nhấp một muỗng mật ong nguyên chất trước khi ngủ có thể là một phương pháp cải thiện giấc ngủđơn giản đến ngạc nhiên đối với nhiều người. Chỉ với một thìa mật ong trước khi đi ngủ, bạn đã giúp mình có một giấc ngủ ngonvà sâu hơn hằng đêm. Một lần nữa mật ong đã chứng tỏ vai trò hiệu quả và tính sẵn có của nó trong việc duy trì lượng đường trong máu và chất glycongencó trong gan qua đêm....
Xem thêm

Video hữu ích

Công thức hay

Facebook like